Đánh giá Keo trám lỗ điều hòa, lấp đầy lỗ đinh.

Mình vừa trải nghiệm thử keo trám lỗ điều hòa với giá 15k/1 gói mua trên shopee, xin phép có một review nho nhỏ cho anh em nào cần.

Cảm nhận ban đầu mình thấy nó mềm và giống như đất nặn đồ chơi của trẻ em vậy, khá dễ sử dụng. bóp bóp nặn nặn và miết miết là xong.

Ưu điểm của keo trám lỗ điều hòa

Dễ sử dụng, chỉ cần bóp và nặn cho vừa lỗ điều hòa nhà bạn và dùng tay miết vài cái là nó đẹp liền. mình mất 2 phút để hoàn thành việc lấp đầy lỗ điều hòa nhà mình.

Nhược điểm

Nó có mùi giống đất nặn, mà mình thấy mùi đó lúc đầu thì hơi khó chịu nhưng 1 lát sau khi bịt lỗ điều hòa xong thì nó cũng bay mùi dần. nói chung đây là nhược điểm nhỏ không sao cả.

Có nên mua keo trám lỗ điều hòa hay không?

Theo mình trải nghiệm thì đây là một sản phẩm đáng mua, thấy giá cũng rẻ. 15k/gói. mình mua 2 gói về là đủ lấp đầy lỗ điều hòa. Mình có đo tiếng ồn thì giảm được tầm 2-5 dB so với trước khi sử dụng.

Nói chung nó cũng giảm được phần nào tiếng ồn và bụi từ bên ngoài bay vào qua cái lỗ điều hòa, mà dạo này coi mấy cái clip rắn nó chui qua cái lỗ điều hòa vào nhà cũng hơi hãi nên mình quyết định mua cái này. khá ổn :v

Bài viết này có lẽ sẽ dừng ở đây bởi đây là một sản phẩm quá đơn giản, không có gì để review đánh giá nhiều. chúc anh em có một ngôi nhà đẹp không tì vết.

Như thường lệ thì mình không để link quảng cáo bất cứ sản phẩm nào, nếu bạn cần thì search từ khóa “keo trám lỗ điều hòa” trên google hoặc shopee sẽ có sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này, chúc vui vẻ!

Bình luận