Top 5 bàn chải điện đáng mua nhất 2021

Bàn chải điện với nhiều tính năng hiện đại giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh răng miệng là một trong những sản phẩm công nghệ rất được tìm mua hiện nay.

Trong bài này sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 bàn chải điện tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bàn chải điện Kemei KM-907

bàn chải Kemei KM-907

Đây là một bàn chải điện giá rẻ, được trang bị công nghệ sóng siêu âm để hỗ trợ đánh bật mảng bám trên răng với tần số rung lên đến 30.000 lần/phút, ngoài ra còn giúp làm sáng răng, loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng. Bàn chải Kemei KM-907 hoạt động cũng rất êm ái và không gây tiếng ồn, rất phù hợp để bạn đem đi sử dụng trên văn phòng. Ngoài ra khi mua bàn chải bạn sẽ được tặng sẵn 3 đầu bàn chải trong hộp để thay thế sau này.

Giá tham khảo: 250.000đ

Bàn chải điện Xiaomi Mi T500

bàn chải Xiaomi Mi T500

Bàn chải thông minh Xiaomi Mi T500 được trang bị công nghệ từ trường sóng âm (Sonic) với tần số dao động 31000 lần/phút, giúp tạo ra sóng nước tiếp cận được đến những khe hở nhỏ nhất mà lông bàn chải bình thường không chạm tới được. Bàn chải gồm 3 chế độ làm sạch là Tiêu chuẩn, Nhẹ nhàng và Tùy chỉnh để người dùng tự do lựa chọn.

Đặc biệt bàn chải Xiaomi Mi T500 có thể kết nối với smartphone qua Bluetooth và ứng dụng Mi Home, sử dụng trợ lí ảo AI để đưa ra các lời khuyên cho lần vệ sinh răng miệng kế tiếp, cho bạn biết nên tập trung vào khu vực nào trong khoang miệng và thậm chí là đưa ra cảnh báo nếu thấy áp lực quá mạnh.

Giá tham khảo: 890.000đ

Bàn chải điện Oral-B Pro 2 2500

bàn chải Oral-B Pro 2 2500

Đây là một trong những bàn chải điện thông minh chất lượng cao giá mềm được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Bàn chải này có 2 ché độ làm sạch và tính năng báo hiệu sau mỗi 30 giây để bạn chuyển sang khu vực khác trong khoang miệng, nhằm đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót bất kì vị trí nào khi đánh răng. Ngoài ra, bàn chải cũng được trang bị cảm biến lực để tự động phát tín hiệu nếu như bạn đang tác động lực quá mạnh vào nứu trong khi chải răng.

Mặc dù có thiết kế không quá sang trọng và dung lượng pin cũng nhỏ hơn so với các bàn chải điện đắt tiền khác, nhưng bù lại Oral-P Pro 2 2500 lại được trang bị kèm một bộ sạc nhỏ gọn có thể dễ dàng đem đi du lịch hay sử dụng trên văn phòng.

Giá tham khảo: 1.750.000đ

Bàn chải điện Philips Sonicare ProtectiveClean 5100

bàn chải Philips Sonicare ProtectiveClean 5100

Cũng như các sản phẩm anh em khác cùng thuộc dòng Philips Sonicare khác, Philips Sonicare ProtectiveClean 5100 có khả năng tạo ra các xung nước vào giữa các kẽ răng của bạn để làm tăng hiệu quả đánh bật mảng bám và cuốn trôi nó đi. Bàn chải cũng có bộ hẹn giờ tự động để đảm bảo bạn sẽ đánh răng đủ 2 phút theo khuyến cáo của nha sĩ, đồng thời có báo hiệu sau mỗi 30 giây để bạn có thể dành thời gian để vệ sinh đủ cho 4 góc của khoang miệng (trái và phải, trên và dưới) theo đúng hướng dẫn đánh răng của hiệp hội nha khoa.

Đồng thời, cảm biến áp suất cũng sẽ phát tín hiệu cảnh báo mỗi khi bạn dùng quá nhiều lực để chải răng, giúp bạn tránh làm tổn thương nứu. Ngoài ra, bàn chải này còn có khả năng dựa vào thói quen sử dụng và lực sử dụng của bạn để tính toán thời gian đến khi nào sẽ cần thay thế đầu bàn chải và nhắc nhở người dùng thông qua tín hiệu đèn LED trên tay cầm.

Giá tham khảo: 2.500.000đ

Bàn chải điện Oral B Genius 9000

bàn chải Oral B Genius 9000

Oral B Genius 9000 là thuộc phân khúc cận cao cấp. Bàn chải được trang bị đến 6 chế độ làm sạch bao gồm Daily Clean, Gum Care, Sensitive, Whitening, Pro-Clean và Tongue Cleaner kèm theo đèn hiển thị từng chế độ, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng tùy vào tình trạng răng.

Cơ chế bật tắt và chuyển chế độ đánh răng được tách thành 2 nút riêng biệt để tránh nhầm lẫn. Bàn chải được trang bị cơ chế đếm thời gian và cảnh báo rung sau mỗi 30 giây để đảm bảo người dùng đánh răng đủ 2 phút theo khuyến cáo từ nha sĩ. Bàn chải cũng được đi kèm với 4 đầu bàn chải khác nhau cho người dùng tùy ý chọn lựa, và một hộp đựng kiêm hộp sạc để bạn có thể đem theo bàn chải khi đi du lịch.

Đặc biệt, bàn chải này có thể kết nối Bluetooth với smartphone thông qua phần mềm Oral-B, đem đến khả năng giám sát tình trạng vệ sinh răng miệng cực kì chi tiết và trực quan.

Giá tham khảo: 4.650.000đ.

Bình luận